Bắt đầu tìm kiếm
Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng
Phòng kỹ thuật
Khuyến mại lớn
 Khu vui chơi liên hoàn
Góc quảng cáo
 0979 51 6666
Online 1
Truy cập 966785
Trang chủ 02/12/2021

Chào mừng quý khách đến với website
của công ty Thành Đô !


   Công ty thiết bị giáo dục và đồ chơi Thành Đô từ khi thành lập đến nay đã phát triển vượt bậc trải qua những thách thức và cơ hội trong làn sóng kinh tế. Hiện nay chúng tôi lấy chất lượng làm phương châm sinh tồn, không ngừng đổi mới và phát triển khoa học kỹ thuật. Phương châm nhất quán của Thành Đô là: Trọng ứng dụng, vì con người, nhiều hơn, tốt hơn, cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với chức năng và nhiệm vụ chính là tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các thiết bị vui chơi, thiết bị học tập ngoài trời cũng như trong lớp học cho bậc học mầm non. Tiểu học, trẻ em khuyết tật, các khu vui chơi cộng đồng, nhà văn hóa thanh thiếu niên, công viên nước, công viên cạn...

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của mình sẽ có tác dụng hữu ích trong quá trình phát triển của trẻ em và có thể đánh thức giác quan của trẻ bằng cách khuyến khích tò mò, tính sáng tạo của trẻ giú trẻ phát triển toàn diện cả về trí và lực.

Với mẫu mã đa dạng, phong phú, sản xuất từ các chất liệu không độc hại và những tính năng tác dụng khác nhau, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, tính giáo dục và độ an toàn cao nhất cho trẻ khi chơi, thích ứng với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế theo tiêu chí không có tác hại đến môi trường xung quanh bởi vì chúng tôi tin rằng bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn tài nguyên cũng chính là tự bảo vệ chúng ta và các thế hệ trẻ sau này.

Những phương châm đó chính là cách chúng tôi góp phần vào sự phát triển của trẻ, gây dựng cho trẻ nguồn cảm hứng sáng tạo nhằm mở ra chân trời mới mang lại niềm vui, hạnh phúc cho trẻ em - Những chủ nhân tương lai của đất nước.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT

- Tất cả các mặt hàng do công ty chúng tôi cung cấp có căn cứ, nguồn gốc hợp pháp rõ ràng.
- Hàng đảm bảo mới 100%
- Trả hàng theo đúng tiến độ yêu cầu, đủ số lượng, đảm bảo về chất lượng.
- Trả hàng và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.
- Tất cả các sản phẩm của công ty được giao hàng tận nơi và được bảo hành 1 năm kể từ ngày ký biên bản bàn giao hàng hóa.
- Khi có yêu cầu bảo hành, công ty chúng tôi sẽ có cán bộ kỹ thuật đến trực tiếp xử lý theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm đặc trưng
      Chăm sóc khách hàng
Sản phẩm tiêu biểu
 Nhà thủy áp máy bay chiến đấu tự ngắt
Góc quảng cáo
 Vịt Donald, chuột Mickey đón khách
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC & ĐỒ CHƠI THÀNH ĐÔ
Địa chỉ : Tòa nhà công ty Thành Đô 335 Kim Ngưu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 04.66542999 -04.62935886 - 0979 51 6666- Fax: (04) 62780517
Email: dochoithanhdo@gmail.com or thanhdotoy@yahoo.com